Lương y chữa khỏi bệnh xương khớp thần kỳ nổi tiếng đất Thái Nguyên

Vũ Xuân Điều - Vị lương y tài năng, tâm đức đất Thái Nguyên

Vũ Xuân Điều - Vị lương y vừa có tâm lại vừa có tầm, người đã có những cống hiến lớn cho nền y học việt nam nói chung và đông y Việt nói riêng, thầy chính là người đã nghiên cứu ra 1 loại thuốc được đặt tên gắn liền với tên tuổi của thầy như Viên Xương Khớp Xuân Điều hỗ trợ điều trị bệnh xương khớpHoạt Huyết Xuân Điều hỗ trợ điều trị mất ngủDạ Dày Thanh Trúc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dàyVương Ngọc Xoang hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.
Nhắc tới tên Vũ Xuân Điều không người bị xương khớp nào là không biết tới ông, ông vốn là con của gia đình có truyền thống lâu đời làm thuốc chữa trị cho mọi người, tính tới ông là đã được 6 đời.  Ngay từ nhỏ ông đã chứng kiến cảnh người người bị bệnh, nhiều nhất là chứng bệnh xương khớp, không muốn mọi người sống trong cảnh đau đớn, làm việc trong khổ sở. Lương y Vũ Xuân Điều đã quyết tâm theo học ngành nghề của gia đình, cố gắng nghiên cứu học hỏi nghề thuốc nghề luôn được coi là cao quý nhất từ trước tới nay.

Nghề thuốc là một nghề cao quý, nhưng cũng lắm gian truân, vất vả

Đồng thời tiến hành nghiên cứu các bài thuốc và chữa bệnh theo Đông y trên cơ sở công thức gia truyền hơn 200 năm của gia tộc, lương y Vũ Xuân Điều đã kết hợp với những kiến thức thực tiễn và những nguyên liệu tự nhiên để phục vụ cho quá trình chữa bệnh, sau nhiều năm nghiên cứu và hành nghề giờ đây Vũ Xuân Điều đã trở thành một lương y giỏi chữa trị được nhiều chứng bệnh trong đó có căn bệnh về xương khớp.
Làm được nghề y đã khó mà giờ đây Vũ Xuân Điều đã trở thành một lương y nổi tiếng tài năng và tâm đức, thầy Điều luôn tâm niệm "lương y như từ mẫu" là phương châm sống và chữa bệnh cứu người . Với bài thuốc gia truyền hiệu quả về xương khớp , thầy đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ bệnh tật, đem lại sức khỏe và niềm vui ch0 mọi nhà.
Những điều tốt đẹp của Vũ Xuân Điều được mọi người truyền tai nhau, ai ai chỉ cần nghe tới tên Vũ Xuân Điều, đều một lòng tin tưởng và kính trọng thầy hết mực.
luong-y-vu-xuan-dieu-1
Lương y Vũ Xuân Điều

Tính tới nay Vũ Xuân Điều đã được nhà nước và xã hội công nhận và dành tặng rất nhiều danh hiệu quý giá, có thể nhắc tới như:

+  Thương hiệu gia truyền nổi tiếng 2014.
+ Chứng nhận Tấm Lòng Vàng vì sự an sinh , xã hội.
+ Chứng nhận Lương y đạo đức toàn cầu Unesco 2015.
+ Danh hiệu Lương y làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.
+ Lương y nhân tài Đất Việt thời kỳ đổi mới.
+ Chứng nhận doanh nhân tiêu biểu 2015.
+ Doanh nhân tiêu biểu được vinh dự tiếp kiến tất niên với Chủ Tịch Nước Trương Tấn  Sang năm 2015.
+ Danh hiệu hội viên tiên tiến hội đông y tỉnh Thái Nguyên.
+ Ghi nhận tài năng và tâm đức của thầy Điều, hội Đông y Thái Nguyên
Tất cả những bài thuốc của Vũ Xuân Điều được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, những cây trên rừng mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho bệnh xương khớp, không gây ra tác dụng phụ.
Không những chữa trị cho người ở trong nước, vào khoảng thời gian giữa năm 2016, lương y Vũ Xuân Điều được mời sang khám chữa bệnh từ thiện tại 2 thành phố lớn của Nga , đó là thành phố Matxcova và Leningrad. Tại đây thầy đã giúp cho rất nhiều người dân trong hai thành phố này thoát khỏi sự đau đơn của bệnh xương khớp. Người dân nơi đây vô cùng biết ơn vị lương y có tấm lòng cao cả vị lương y tới từ Việt Nam.
Thầy Điều cùng bài thuốc Viên Xương Khớp Xuân Điều, đã chữa khỏi cho nhiều người bị bệnh khớp.
HOTLINE: 0963.813.800 – 0976.355.638 – 0946.994.361
Các bạn hãy để lại mọi thắc mắc phía bên trái cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho các bạn!

Nhận xét